ต้อนรับหน้าร้อนกันด้วยการออกไปถ่ายภาพทุ่งทานตะวันสวยๆ

ปัญหาน่าปวดหัว ของการย้านเครื่องจักรขนาดใหญ่

มาต้อนรับหน้าร้อนกันด้วยการออกไปถ่ายภาพทุ่งทานตะวันสวยๆไว้อัพลงโซเชียลให้เพื่อนๆอิจฉา กับ 3 ทุ่งทานตะวันที่สวยงามแปลกตาไม่เหมือนกันที่ไหนราวกับหลุดไปในภาพวาด จะมีที่ใดบ้างนั้นตามชมกันเลย

ทุ่งทานตะวันไร่คุณปู่ ลพบุรี

เป็นอันที่รู้กันดีว่าลพบุรีคือดินแดนแห่งฝูงลิงและทุ่งทานตะวัน ที่ทุ่งทานตะวันไร่คุณปู่ก็นับเป็นจุดหนึ่งที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจ แวะเวียนกันมาถ่ายภาพไม่ขาดสาย  มีจุดถ่ายภาพ มีพร้อพต่างๆให้เราได้ถ่ายภาพเก๋กันบนเนื้อที่กว่า 20 ไร่ ใครเคยไปกันแล้วบ้างแวะมาคอมเมนต์บอกกกันบ้างนะ

ทุ่งทานตะวันไร่พราวตะวัน นครราชสีมา

ทุ่งทานตะวันที่น่าตื่นตาตื่นใจไม่ได้มีแค่ที่จังหวัดลพบุรี เราขอพาทุกท่านมาที่ทุ่งทานตะวันไร่พราวตะวัน ที่นครราชสีมากันบ้าง  ที่นี้เป็นทุ่งทานตะวันกว้างสุดลูกหูลูกตา มองไปทางไหนก็เหลืองอร่ามตัดกับท้องฟ้าสีครามราวกับภาพวาด และมีร้านอาหาร ร้านกาแฟ และของที่ระลึกจะหน่ายกันด้วย

ทุ่งทานตะวันไร่มณีศร นครราชสีมา

และทุ่งทานตะวันอีกที่ที่เราแนะนำนั้นคือ ทุ่งทานตะวันไร่มณีศร นครราชสีมา เป็นทุ่งทานตะวันที่มีลักษณะเป็นเนินเขาลูกเล็กๆจึงเป็นทุ่งทานตะวันที่ไม่เหมือนใคร ถ่ายภาพออกมาเก๋ไก๋ไม่แพ้ใครเลย

สำหรับช่วงเวลาที่ควรไปเยือนทุ่งทานตะวันนั้นควรจะเป็นในช่วงเช้าก่อนเที่ยง เพราะหลังจากช่วงเวลานี้ดอกทานตะวันจะคอตก ถ่ายออกมาไม่สวยและที่สำคัญควรพกครีมกันแดดไปด้วย ไม่เช่นนั้นอาจจะได้รอยไหม้แดดมาเป็นของแถมนะจ้ะ