ขับรถเที่ยวเมือง อากาศดีใกล้กรุงเทพฯ

ขับรถเที่ยวเมือง อากาศดีใกล้กรุงเทพฯ

หมดโควิคแล้วหาที่หนีกรุงสักพัก พักเรื่องงานไว้ก่อน แล้วออกเดินทางไปท่องเที่ยวต้อนรับลมหนาวกกันที่ไหนสักที่ แต่ด้วยความที่มนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆมีวันลาน้อยและเวลาอันจำกัด แต่อยากจะหาที่พักกายพักใจใกล้ๆ กทม .จะมีที่ไหนกันบ้างนะ

• กาญจนบุรี
เป็นจังหวัดที่น่าไปเยือนในทุกฤดูจริงๆสำหรับจังหวัดกาญจนบุรี ยิ่งหน้าหนาวยิ่งน่าชวนกันไปเดินเขาช้างเผือกเพื่อไปเจอวิวภูเขาสุดอลังการ หรือไปกางเต็นท์นอนดูดาวนับล้านดวงที่ทองผาภูมิ ก็ดีต่อใจ
• นครนายก
นครนายก เป็นอีกจังหวัดสำหรับใครที่ชอบสายป่าสายภูเขา ไปสัมผัสธรรมชาติระหว่างทางหรือขับรถฝ่าไอหมอกหนาๆในยาวเช้า พร้อมถ่ายภาพกับถนนสวยๆในนครนายกที่มีอยู่หลายเส้นทางให้เราได้ไปสัมผัส นับว่าเป็นการพักผ่อนระหว่างทางที่เรียบง่ายและไม่เหมือนใคร
• นครปฐม
เป็นจังหวัดที่น่าไปเยือนสุดๆ โดยเฉพาใครที่เป็นสายคาเฟ่ ยิ่งช่วงนี้เข้าหน้าหนาว ท้องฟ้าจะสวยเป็นพิเศษ ยิ่งคาเฟ่ไหนที่ตั้งอยู่ท่ามกลางทุ่งนา เมื่อไปถ่ายรูปมุมไหนๆของนครปฐมก็จะได้แต่ภาพสวยๆ น่าสนใจใช่ไหมล่ะ
• นนทบุรี
ไปหาของอร่อยๆและขนมพื้นบ้านกันได้ที่ เป็นชานเมืองที่น่าท่องเที่ยว น่าไปพักผ่อน ขับรถเพียงอึดใจเดียว เราก็ได้เจอกับธรรมชาติและสัมผัสชีวิตริมน้ำของชุมชนเกาะเกร็ด ก็น่าสนใจไม่ใช่เล่น
• ชลบุรี
ออกมาพักกายพักใจไปกับสายลมและแสงแดดของทะเลจังหวัดชลบุรี ที่มีให้เราได้เลือกจุดพักผ่อนพร้อมกับถ่ายรูปสวยๆไว้อวดเพื่อน เพราะชลบุรีเป็นเมืองชายทะเลที่มีชายหากเยอะ มีเกาะหลายเกาะให้เราได้ไปพักผ่อนติดเกาะกัน สัก1-2 วัน แถมยังใกล้ กทม. ขับรถไม่นาน
 
แต่จะเดินทางไปไหนอย่าลืมสวมแมส ล้างมือบ่อยๆด้วยนะคะ

#ระบบป้องกันดินพังครบวงจร #เช่าเหล็กชีทไพล์